Vietsky_Chuyên thiết kế và thi công phòng hát Karaoke gia đình

     Thiết kế phòng hát gia đình trước đây thường được các gia chủ tận dụng ngay tại phòng khách của nhà mình, nơi mà dàn âm thanh, tivi được đặt phô trương cũng như là không gian sinh hoạt chung. Tuy nhiên, không gian đó chưa thật sự hoàn hảo cho một thiet ke thi cong phong hat cũng như không thích hợp với đa số thành viên gia đình và khách tới nhà.

Với điều kiện kinh tế khá giả, nhiều gia đình đã làm cho mình những phòng karaoke, phòng hát phục vụ nhu cầu giải trí của mình cũng như đáp ứng được yêu cầu về tiêu chuẩn âm thanh. Có khi đó là một phòng riêng ngay tầng 1 rộng, tầng hầm hay là tầng áp mái.

 

   

   Việc thiet ke thi cong phong hat gia đình tuy đặc thù nhưng chỉ cần nắm vững một số nét chính thì mọi thứ lại trở nên đơn giản.

Việc đầu tiên là thiết kế cách âm. Tùy từng mỗi không gian của phòng hát so với môi trường xung quanh mà kỹ thuật thiet ke thi cong phong hat cách âm lại có những tiêu chuẩn riêng. Ví dụ như dạng nhà biệt thự, thiết kế cách âm không cần quá cầu kỳ, nhưng với nhà chung cư, thiết kế cách âm lại yêu cầu rất cao.

     Việc tiếp theo là thiết kế tiêu âm. Việc tiêu âm này phải dựa trên các yếu tố: thẩm mỹ, vật liệu bề mặt có khả năng tiêu âm, giá thành. Đa số phòng hát gia đình hướng tới thẩm mỹ đơn giản, tự nhiên, nhưng không kém phần sang trọng. Gỗ được sử dụng khá nhiều, nhưng không phải là bề mặt gỗ phẳng sơn bóng mà là xẻ rãnh, đục lỗ hoặc hoa văn, sóng 3D.. gọi chung là gỗ tiêu âm để có thể hút âm, tán âm.

     Một phần quan trọng không kém đó là thiết kế tiêu chuẩn âm thanh. Không phải cứ mua loa thật to, xịn là cho bạn một âm thanh hay. Hệ thống âm thanh sẽ phù hợp với diện tích từng phòng và bề mặt tiêu âm.

 

 

Bạn vẫn còn thực sự lo lắng? Bạn hãy yên tâm đến với Xây dựng Vietsky , đơn vị thiet ke thi cong phong hat chuyên nghiệp trong lĩnh vực cách âm, tiêu âm sẽ xử lý tốt các vấn đề đó cho bạn.

Các dịch vụ khác trong Thiết kế phòng hát gia đình:

-       Thiết kế nội thất, kỹ thuật phòng hát

-       Cung cấp vật liệu hoàn thiện nội thất phòng hát

-       Thi công trang trí hoàn thiện nội thất phòng hát

Bạn hãy liên hệ tới Mr Vũ: 094 8241 868 hoặc gửi email vào địa chỉ:  vietskyjsc@gmail.com để nhận được sự tư vấn tốt nhất từ chúng tôi nhé.

Mời quý khách tham khảo thêm những mẫu dự án thiet ke thi cong phong hat  hoặc tham khảo thêm ở trang web: http://noithatvietsky.com/ đã được Xây dựng Vietsky thực hiện.

Xin chân thành cảm ơn!

Bản quyền © 2019 CÔNG TY CP KIẾN TRÚC VÀ XÂY DỰNG VIETSKY
Thiết kế bởi: Aptech