Mẫu thiết kế phòng karaoke phong cách cổ điển sang trọng tại Hà Nội

     Xã hội phát triển, giá trị cuộc sống ngày càng được nâng cao, nhu cầu giải trí không ngừng gia tăng trên các loại hình dịch vụ. Đón đầu được xu hướng đó những nhà hàng, khách sạn, phòng karaoke mở ra kinh doanh ngày càng nhiều. Tuy nhiên để có một sự đầu tư đúng đắn trong lĩnh vực giải trí này đòi hỏi chủ đầu tư phải có tố chất kinh doanh, quan hệ xã hội và tiềm lực kinh tế mạnh, đặc biệt phải có sự đầu tư đúng đắn. Sự đầu tư đúng đắn ban đầu chính là đầu tư cho thiết kế nội thất. Có rất nhiều phong cách thiết kế nội thất cho phòng karaoke của bạn, tuy nhiên tùy theo định hướng kinh doanh, phân đoạn thị trường khách hàng mà có những sự đầu tư cho hợp lý.
CÔNG TY CP KIẾN TRÚC VÀ XÂY DỰNG VIETSKY là một công ty thuộc thành phốHà Nội, với rất nhiều các công trình kiến trúc giải trí, nội thất phòng karaoke sang trọng gây tiếng danh vang dội. Chúng tôi tự hào là nơi sẽ mang đến cho bạn những sự tư vấn tốt nhất, những sản phẩm thiết kế đẹp nhất, đặt những viên gạch đầu tiên trong sự thành công của bạn.
    Mẫu thiết kế phòng karaoke phong cách cổ điển sang trọng tại Hà Nội -  là mẫu thiết kế mới do các kiến trúc sư Xây dựng Vietsky thực hiện. Mẫu thiết kế là một trong những phong cách thiết kế phòng karaoke bậc nhất về sự đẳng cấp, xa hoa, cầu kỳ và tinh tế, mà tôi tin rằng bất cứ ai đến với không gian thiết kế này đều cảm thấy hài lòng. Mang trên mình phong cách cổ điển sang trọng,các  mẫu thiết kế  là phòng hát nhằm đến những đối tượng khách hàng " vip". Thiết kế phòng karaoke theo phong cách cổ điển sẽ tránh được sự nhàm chán cho khách hàng khi đến với không gian này. Phong cách cổ điển hoàng gia kết hợp với sự cầu kỳ, tỉ mẩn trong xây dựng tạo nên một không gian tinh tế, sa hoa. Một trong những điều quan trọng của thiết kế phòng karaoke đó chính là hiệu ứng ánh sáng và âm thanh. Chúng tôi cho rằng ngoài chất lượng phục vụ khách hàng thì một không gian đẹp chính là mấu chốt tạo nên sự thành công trong kinh doanh.
  Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ :
CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ  XÂY DỰNG VIETSKY
VIETSKY CONSTRUCTION AND ARCHITECHTURE JOINT STOCK COMPANY
Địa chỉ: Số 62 Phố Tây Trà, Phường Trần Phú, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Tel :  0243 643 5002    FAX: 0243 643 5002
Mr. Vũ : 094  8241 868

Mời quý khách tham khảo các mẫu phòng hát cổ điển của chúng  tôi. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

                                                                                                     Mẫu phòng hát mang phomg cách cổ điển

                                                                                                 Mẫu phòng hát mang phomg cách cổ điển

                                                                                                  Mẫu phòng hát mang phomg cách cổ điển

Bản quyền © 2019 CÔNG TY CP KIẾN TRÚC VÀ XÂY DỰNG VIETSKY
Thiết kế bởi: Aptech