KARAOKE HÀN QUỐC – XU THẾ KINH DOANH MỚI HẤP DẪN ĐẦU TƯ VIỆT

       Cùng với xu thế hội nhập, ngày càng có nhiều nhà đầu tư nước ngoài vào Việt Nam đầu tư xây dựng nhà máy và cơ sở hạ tầng phục vụ sản xuất. Đi cùng với đó là lượng công nhân và kỹ sư có tay nghề cao du nhập vào Việt Nam khá đông. Phải kể tới nhiều nhất là các khu công nghiệp của Hàn Quốc và Nhật Bản với các nhãn hiệu nổi tiếng như SamSung, LG, DooSan,… Đi kèm với đó là các dịch vụ vui chơi, giải trí, ăn uống đi theo mọc lên như nấm để phục vụ cho nhu cầu của lượng lớn các công nhân làm việc tại đây.

Các dịch vụ phổ biến phải kể đến là các nhà hàng ăn uống và quán karaoke phục vụ giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng.
Những quán karaoke hiện nay thường chỉ phục vụ cho người Việt nên hệ thống bài hát nước ngoài ( Nhật, Anh, Hàn,TQ..) thường không được nhiều và cập nhật thường xuyên. Hệ thống đầu karaoke Hàn Quốc hiện nay thường kể đến là : Đầu karaoke KY và đầu karaoke TJ. Số lượng bài hát cho mỗi đầu khá lớn, khoảng 60.000 bài hát có bản quyền và được cập nhật mới thường xuyên theo từng quý.

Vốn đầu tư cho một phòng hát karaoke Hàn Quốc không khác so với đầu tư phòng hát karaoke bình thường là mấy. Chỉ cần chọn được địa điểm tốt gần các nhà máy, khu công nghiệp và đầu tư một dàn âm thanh tiêu chuẩn, hệ thống đầu karaoke Hàn Quốc được cập nhật thường xuyên và đầy đủ là sẽ thu hút được khách Hàn Quốc ghé thăm thường xuyên. Nhu cầu giải trí của khách Hàn Quốc khá là lớn, thường sẽ là các cuộc vui kéo dài và thâu đêm, nên các dịch vụ đi kèm cũng khá quan trọng để giữ khách lui tới thường xuyên. Và kinh doanh dịch vụ cho khách Hàn Quốc sẽ sớm thu hồi lại được vốn và có lãi chỉ sau vài tháng kinh doanh.

Một lợi thế nữa khi đầu tư một phòng hát Karaoke Hàn Quốc, đó là sự cạnh tranh không cao. Nhu cầu giải trí giành cho khách nước ngoài khá lớn, nhưng để tìm được một quán ăn giành cho khách Hàn Quốc thì dễ, chứ để tìm được một quán karaoke Hàn Quốc thì không nhiều. Tại các thành phố lớn như HN, HCM, HP, ĐN, Cần Thơ còn khá hiếm, tìm được một quán karaoke Hàn Quốc tại các tỉnh lẻ còn khó hơn gấp nhiều lần.Một lợi thế nữa khi đầu tư một phòng hát Karaoke Hàn Quốc, đó là sự cạnh tranh không cao. Nhu cầu giải trí giành cho khách nước ngoài khá lớn, nhưng để tìm được một quán ăn giành cho khách Hàn Quốc thì dễ, chứ để tìm được một quán karaoke Hàn Quốc thì không nhiều. Tại các thành phố lớn như HN, HCM, HP, ĐN, Cần Thơ còn khá hiếm, tìm được một quán karaoke Hàn Quốc tại các tỉnh lẻ còn khó hơn gấp nhiều lần.

Bản quyền © 2019 CÔNG TY CP KIẾN TRÚC VÀ XÂY DỰNG VIETSKY
Thiết kế bởi: Aptech