Những điều bạn cần lưu ý khi thiết kế phòng karaoke

        Dịch vụ làm phòng hát karaoke ngày càng được phổ biến hiện nay. Xu hướng làm phòng karaoke không những để giải trí, tiếp khách mà còn để thư giãn, giảm stress sau thời gian làm việc mệt mỏi. Tuy nhiên, thiết kế phòng hát như thế nào là đạt tiêu chuẩn thì không phải ai cũng hiểu hết được. Bài viết sau đây, chúng tôi xin liệt kê những điều bạn cần lưu ý khi thiết kế phòng karaoke.
Những điều bạn cần lưu ý khi thiết kế phòng karaoke
Ngoài những tiêu chí khi thiết kế phòng karaoke phải đẹp, độc đáo là những yếu tố cơ bản. Những điều bạn cần lưu ý khi thiết kế phòng karaoke:
- Vấn đề về cách âm khi thiết kế phòng karaoke:
Các bạn đã biết, khi đến quán karaoke thì việc hát là quan trọng nhất, chính vì vậy yếu tố âm thanh phải được đặt nên hàng đầu. Nếu một phòng mà cách âm không tốt âm thanh sẽ không hay. Không hay ở chỗ âm thanh không đồng đều, nghe tiếng vang rất khó chịu... ngồi lâu sẽ nghe bị lệch tai, đau đầu, âm thanh khô và chói... người nghe không cảm nhận được lời người hát...

 

 

        Ngoài ra, một lưu ý trong thiết kế phòng karaooke nữa mà bạn cũng nên lưu ý cho cân đối đó là vị trí chỗ ngồi. Bạn lưu ý khi khách ngồi trong phòng vô tình cũng là 1 điều kiện để tiêu âm thanh.
Khi thiết kế phòng karaoke, bạn phải biết cách sắp xếp vị trí ngồi của khách và vị trí các mảng tiêu âm trên vách. Âm thanh giữa các vách phải cân đối nhau và nên dàn đều... tránh trường hợp chỗ thi tiêu âm quá nhiều, chỗ thì chẳng có vật liệu tiêu âm nào.
- Vấn đề về ánh sáng trong thiết kế phòng karaoke:
Khi thiết kế karkaoke thì các bạn phải lưu tâm đến ánh sáng phòng hát. Ánh sáng có 2 chế độ đó là chế độ ánh sáng tĩnh và chế độ ánh sáng động.
+ Ánh sáng tĩnh nên sắp xếp vào những phòng có họa tiết cầu kỳ tinh xảo và sáng sủa....để tránh sự rối mắt không cần thiết. Ánh sáng tĩnh bền hơn ánh sáng động.
+ Ánh sáng động có hai loại:
- Động theo hệ thống lập trình có sẵn và động theo âm thanh ( tức aqualizer ). Chế độ ánh sáng này có thể gây thích thú và thích mắt khi mới bắt đầu ngồi hát...tuy nhiên nếu ngồi lâu sẽ thấy mỏi mắt, khó chịu và nhàm chán.
>> Xem thêm: Những mẫu thiết kế phòng karaoke 
 - Vấn đề về nội thất phòng hát
Ngoài 2 vấn đề nêu trên thì một yếu tố quan trọng nữa cũng quyết định tới yếu tố chất lượng phòng hát đó là nội thất phòng hát khi thiết kế phòng karaoke.
Cái ấn tượng đầu tiên bao giờ cung rất quan trọng. Với những người lần đầu đến phòng hát karaoke, họ sẽ để ý đến nội thất trong căn phòng: bộ bàn ghế, bộ dàn, âm thanh, ánh sáng, điều hòa....
Phần nội thất này đóng vai trò quan trọng trong tổng thể của một căn phòng hát. Chất lượng nó ra sao, bề ngoài như thế nào thì cũng nên xem xét cho cặn kẽ vì nó ảnh hưởng tới chất lượng âm thanh và mỹ thuật của căn phòng.
Xây dựng Vietsky  - cơ sở chuyên thiết kế, thi công phòng hát karaoke uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng nhất.

    Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực giải trí, chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng trên toàn quốc.

- Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, sáng tạo sẽ giúp các bạn triển khai được ý tưởng một cách nhanh chóng.
- Thời gian thi công luôn đảm bảo tiến độ
- Chế độ hậu mãi tốt.
- Giá cả cạnh tranh nhất thị trường.
- Cung cấp các vật liệu, thiết bị khi khách hàng cần.
>> Có thể bạn quan tâm: Nột thất Viesky
Trên đây là những điều bạn cần lưu ý khi thiết kế phòng karaoke để có một phòng karaoke chất lượng.
Chúng tôi luôn tự hào là nơi luôn đi đầu trong việc cập nhập những xu thế mới nhất, hiện đại nhất. Chuyên nhận thi công, thiết kế lắp đặt phòng hát karaoke uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý nhất.
Mọi chi tiết cần tư vấn xin liên hệ đến số điện thoại Hot line : Mr Vũ 0948241 868

Bản quyền © 2018 CÔNG TY CP KIẾN TRÚC VÀ XÂY DỰNG VIETSKY
Thiết kế bởi: Aptech