Tư Vấn Thiết Kế Phòng Hát Karaoke Theo Phong Cách Nhật Bản

Nhật Bản là nơi bắt nguồn cho phong trào hát karaoke trên thế giới. Ở Nhật, hát karake thường được hát trong phòng karaoke rộng rãi dành cho một nhóm người, tập thể, hay hát trong phòng karaoke riêng với không gian nhỏ.

VÀ BẠN CŨNG ĐANG CÓ Ý TƯỞNG THIẾT KẾ PHÒNG HÁT KARAOKE THEO PHONG CÁCH CỦA NHẬT???

VẬY CHÚNG TA CÙNG THAM KHẢO ĐỂ BIẾT PHONG CÁCH THIẾT KẾ CỦA NHẬT CÓ GÌ ĐẶC SẮC NHÉ

1-Nội thất trang trí và màu sắc

Thiết kế trang trí nội thất karaoke phòng khách mang phong cách Nhật Bản này là sự kết hợp màu sắc hài hòa và hình dáng nội thất gọn gàng, súc tích với chủ nghĩa khổ hạnh. Nó chú trọng vào không gian của căn phòng, trên cơ sở tỗ chức sắp xếp không gian qua việc sử dụng các đồ nội thất gọn nhẹ và các mẫu trang trí tượng trưng.

2-Đặc trưng của phòng hát karaoke phong cách nhật 

Đặc trưng các chi tiết khi thiết kế nội thất quán karaoke theo phong cách thiết kế nội thất Nhật Bản thể hiện ở tường và trần được trang trí bằng gỗ ốp, ngăn chia bằng các vách trượt, cửa xoay. Sàn gỗ được phủ thảm. Phong cách Nhật Bản còn thể hiện ở màu sắc nhạt tự nhiên, mang sắc thái màu be, màu kem sữa. Các chi tiết bàn ghế và nội thất phòng khách được trang trí bằng hình tượng và các tranh vẽ mang đậm chất Nhật Bản.

3- Mô hình thiết kế phòng hát karaoke theo phong cách nhật

Tại Nhật, phòng karaoke mini rất thu hút được khách hàng. Nội thất phòng karaoke mini rất đơn giản, không trang trí, thiết kế tỉ mỉ như các phòng karaoke hiện đại. Chỉ với hàng ghế dọc theo tường, một chiếc bàn ở giữ kèm theo chiêc điện thoại để khách hàng đặt đồ uống hay món ăn. Phòng karaoke mini thích hợp với nhóm vài ba người, ở đó họ có thể tự tin với giọng hát của mình.

Trái ngược với phòng karaoke mini, thì Nhật Bản có loại phòng karaoke rộng rãi, với thiết kế và trang trí hiện đại, hệ thống âm thanh karaoke chất lượng cao. Loại phòng karaoke này thích hơp với nhóm người đông, hay tổ chức hộp mặt, giao lưu. Hệ thống âm thanh phòng karaoke ở Nhật được trang bị dàn âm thanh karaoke chuyên nghiệp, cao cấp. Phong cách karaoke mở được trang bị hệ thống ánh sáng đa dạng sắc màu, cảm ứng theo nhạc, dàn âm thanh hiện đại

Dù là phong cách karaoke khép kín hay mô hình karaoke mở thì phong cách karaoke của Nhật Bản luôn giữ được sắc màu riêng. Một số mẫu phòng karaoke chuyên nghiệp nổi bật theo phong cách Nhật Bản.

Trên đây là những ý kiến tư vấn của AMZ, chúc các bạn sẽ thành công và có được một phòng karaoke như ý muốn. Để hỗ trợ thêm, các bạn vui lòng gọi vào

Hotline: Mr Mũ : 0948 241868

Bản quyền © 2019 CÔNG TY CP KIẾN TRÚC VÀ XÂY DỰNG VIETSKY
Thiết kế bởi: Aptech